KINH NGHIỆM LẶN NGẮM SAN HÔ ĐẢO PHÚ QUỐC

Lặn ngắm san hô là một trong những hoạt động du lịch lý thú nhất của các du khách khi đến với Phú Quốc. Nếu đến Phú Quốc mà không có cơ hội được dạo bước trong ngôi nhà đại dương rộng lớn thì quả là một điều đáng tiếng.


Lặn ngắm san hô Phú Quốc

Quần đảo An Thới là nơi có nhiều khu vực lặn ngắm san hô đẹp nhất tại phú quốc, và cũng là nơi có mật độ khai thác du lịch nhiều nhất. Có rất nhiều điểm lặn ngắm san hô như hòn Móng Tay, hòn Mây Rút trong, hòn Mây Rút Ngoài, hòn Gầm Ghì, hòn Gỏi, hòn Kim Quy, mũi Ông Đội, hòn Khô, hòn Dừa, hòn Thơm, hòn Roi, hòn Dầu, hòn Trang, hòn Anh Đông, hòn Anh Tây.


Lặn ngắm san hô Phú Quốc

Đây có lẽ là khu vực lặn ngắm san hô đẹp và nguyên vẹn nhất mình từng được ngắm với khu vực rộng lớn, rất nhiều rạng, loại san hô đủ màu sắc kỳ lạ và ốc, sò, còi biên mai cũng rất nhiều nữa. Mình đã từng dẫn khách du lịch đi lặn ngắm san hô ở đây khoảng hai năm liền, mỗi ngày đi là một ngày tuyệt vời với mình và khách hàng nhiều khách hàng ngắm hoài mà không chịu về nữa chứ. 


Vì ở Phú Quốc có quá nhiều địa điểm để lặn xem ngắm san hô nhưng bạn chỉ nên chọn 1 nơi để đi cho biết. Và theo tôi, bạn nên chọn mua các tour 4 đảo Phú Quốc (tức Nam đảo) sẽ thuận lợi hơn, có thể kết hợp lịch trình ăn chơi, tham quan một vài địa chỉ nổi tiếng.

Như trên đã nói, các hòn có nhiều san hô nằm ở quần đảo An Thới ở phía nam của tt. Dương Đông – Phú Quốc, nên sau khi book được tour, sẽ có xe đến tận khách sạn, resort đón bạn. Từ tt. Dương Đông, họ sẽ đưa bạn xuôi về cảng An Thới – cách Dương Đông độ 35km. Tới cảng An Thới thì bạn rời xe, lên tàu hoặc cano để “bay” ra các hòn có nhiều san hô đẹp và nước trong. Khi mua tour, bạn nên hỏi họ xem lịch trình sẽ đưa bạn tới ngắm san hô tại hòn nào? Hai hòn có nhiều tàu đưa khách tới là hòn Dâm Ngang (hòn Móng Tay) và Gầm Ghì.
 

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR PHÚ QUỐC XANH:
HOTLINE: 0942 132 699 - 0976 950 322

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận