PHÚ QUỐC HẸN BẠN MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI TẠI NAM ĐẢO

Từ năm 2023, nhất định phải nghỉ tại Nam Đảo Phú Quốc ít nhất 1 đêm.
Tại sao thế ???


Bởi ông lớn Sun Group đã và đang update rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho du khách tại Thị Trấn Hoàng Hôn tại Nam Đảo Phú Quốc. Cùng điểm danh nào:
KISS THE STSARS - Show diễn công nghệ Vortex đa phương tiện hoàng tráng nhất Việt Nam với background sân khấu độc nhất vô nhị trên thế giới. Show bắt đầu lúc 19h tối, hãy thưởng thức 1 bữa tối dưới ánh hoàng hôn tại 1 nhà hàng gần đó rồi di chuyển vào xem show trước 15' là OK.


                  Show Kiss The Stars Phú Quốc
CẦU HÔN - KISSBRIDGE: Hứa hẹn ra mắt vào tháng 3/2023 nhưng hiện tại sức hút của nó đã khiến tất cả các khách sạn ở khu vực Nam Đảo gần như full kín phòng trong tháng 3 và tháng 4. Mình đoán rằng không ai bảo ai nhưng chắc chắn sẽ có rất rất nhiều anh chàng lãng mạn đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái trong thời điểm này. Nó ý nghĩa quá mà.


             Một góc phố làng Địa Trung Hải
• Những con phố đẹp như thơ tình của Thị Trấn Hoàng Hôn đã dày thêm những nhà hàng, khách sạn, quán bar, coffee,... tất cả đều đã và đang hoàn thiện hướng tới sự chuẩn mực trong dịch vụ.
+ Nhà hàng AURA Restaurant - Fusion Cuisine
+ Nhà hàng Sorento Restaurant and Bar
+ Runam Cà phê - Địa Trung Hải, Phú Quốc
+ Draft Beer, Toco Toco, .... nhiều lắm
+ Khách sạn 6 sao La Festa Phu Quoc, Curio Collection By Hilton
+ Và hàng loạt Boutique Hotel như: Timer Corner, Lily House, Hoàng Hôn Tím,...


                   Cáp treo Hòn Thơm 
Hòn Thơm - Trải nghiệm ngồi trên cáp treo và ngắm nhìn cả một vòng biển trời mênh mông xanh thẳm đầy ắp những con thuyền nhỏ lô nhô vẫn luôn là một trải nghiệm không độc đáo có 1-0-2 mà không một du khách nào muốn bỏ lỡ.
Bãi Khem: TOP những bãi biển đẹp nhất hành tinh, làn nước trong vắt, bãi cát trắng tinh và những hàng dừa nghiêng chắc chắn sẽ khiến bạn siêu lòng.
• ... Còn nữa !!!

Phú Quốc Xanh hẹn bạn vào một ngày đẹp trời tại Nam Đảo, tôi cũng thế !!!

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận