CẦU "HÔN" KISS BRIDGE - BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA DU LỊCH PHÚ QUỐC

Cầu Hôn Kiss Bridge tọa lạc tại Sunset Town - thị trấn Hoàng Hôn, Nam Phú Quốc. Đây là công trình Biểu tượng mới của Du lịch Phú Quốc - Điểm check-in mới của Thế giới được kiến trúc sư Marco Casamonti thiết kế với nguồn cảm hứng từ chuyện tình Ngưu Lang Chức Nữ kết hợp văn hóa Việt Nam và bức tranh The Creation Of Adam (Chúa tạo ra Adam) của danh họa Michelangelo ngay tại đảo Ngọc Phú Quốc.
Khi bạn thấy bất cứ cây cầu nào xuất hiện trên thế giới giống cây cầu này và xuất hiện sau tức là sẽ được lấy ý tưởng từ chính cầu Hôn mà KTS. Marco Casamonti thiết kế riêng cho Phú Quốc, Việt Nam này.

Khởi đầu 2023 bùng nổ với Cầu Hôn Phú Quốc
Truy lùng địa điểm Cầu Hôn siêu lãng mạn trong MV Em Đồng Ý - I Do của Đức Phúc và 911. Đây là bài hát tình yêu "quốc dân" I Do với những cảnh quay đẹp xỉu tim tại Cầu Hôn - Thị Trấn Hoàng Hôn, Nam Phú Quốc.
Xuất hiện đầy nên thơ trong MV “Em đồng ý”, Cầu Hôn một lần nữa dậy sóng và trở thành một hiện tượng bởi vẻ đẹp mang đậm tính nghệ thuật tựa tác phẩm điêu khắc trên mặt biển. Cặp đôi nhân vật chính đã có khoảnh khắc siêu ngọt ngào, lắng đọng khi khiêu vũ và cầu hôn trên Cầu Hôn (Nam Phú Quốc) trong thời khắc mặt trời lặn với ánh sáng cuối ngày tô màu hồng cam đầy lãng mạn.
Cùng đón chờ sự ra mắt của Cầu Hôn trong tháng 3 tới, nơi sẽ là biểu tượng cho sự lãng mạn tại Nam Phú Quốc, lưu giữ ngàn khoảnh khắc và cảm xúc của tình yêu.

Câu chuyện cảm hứng
Toạ lạc tại Bờ Tây Nam Đảo Phú Quốc, Cầu Hôn được lấy cảm hứng từ một câu chuyện cảm động của Ngưu lang chức nữ, hàng năm họ tái hợp trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên chiếc cầu Ô Thước. Thế nhưng, Cầu Hôn sẽ là nơi những cặp tình nhân gặp gỡ và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất, trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Và đó sẽ không chỉ là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, Cầu Hôn còn là minh chứng cho tình bạn, tình hữu nghị bền chặt.

Được chắp bút bởi kiến trúc sư Marco Casamonti, đại sứ văn hoá nghệ thuật Ý tại Việt Nam, Cầu Hôn là công trình mà Kiến Trúc Sư Marco Casamonti đã dành 2 năm ấp ủ ý tưởng và hoàn thiện thiết kế. Với chiều dài lên tới 810m và được xây bằng tổng khối lượng thép lên tới 5.000 tấn - một khối lượng thép khổng lồ, bằng ½ lượng thép được sử dụng để xây tháp Eiffel tại Paris.
 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận