BÃI SAO ĐỊA ĐIỂM CHECK IN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC

Chuyện xưa kể rằng, nhiều năm về trước tại bãi biển này, mỗi khi hoàng hôn buông xuống bầu trời tối hẳn đi thì tại bờ cát trắng này có hàng nghìn con sao biển di chuyển tràn ngập trên bờ và dưới nước.

Người dân nơi đây thấy kỳ lạ và cho rằng đây là nơi cư trú về đêm của những con sao biển vì thế người dân đã đặt tên cho bãi biển này là Bãi Sao tức là ” Bãi Sao Biển”. Ngày nay, khi đến Bãi Sao du khách sẽ không còn nhìn thấy nhiều sao biển nữa, tuy nhiên, Bãi Sao vẫn là "nàng thơ" giữ cho riêng mình những nét đẹp vốn có của nó.

Tự hào là một trong những bãi biển đẹp được yêu thích nhất ở Việt Nam. Bãi Sao trong lành và yên ả quanh năm, đẹp suốt bốn mùa. Nơi đây thu hút bởi bãi cát trải dài mịn màng, nước biển trong xanh, gió mát lành từ biển, cùng vô vàn những điều hấp dẫn khác.

Nếu bạn chưa từng đến với Phú Quốc, hãy đến. Và nếu bạn còn lăn tăn về chốn dừng chân, hãy ghé Bãi Sao. Chắc chắn những trải nghiệm tại đây sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của du khách khi đặt chân đến với Đảo Ngọc.

Bãi Sao ngày nay đã có nhiều đổi khác khi được quan tâm, đầu tư và phát triển để khai thác những thế mạnh vẫn còn "ngủ say".

Cùng chờ đợi sự "vươn mình thức dậy" của Bãi Sao, hứa hẹn sẽ nâng tầm du lịch Phú Quốc nói riêng cũng như sự phát triển đồng bộ trên những khía cạnh khác của Đạo Ngọc

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận